CafeLand - UBND Thành phố vừa chủ trì cuộc họp về tiến độ của dự án Khu liên hợp kết nối các dự án: Khu đô thị - Công nghiệp - Cảng Hiệp Phước thuộc huyện Nhà Bè.

Theo Ban Quản Lý Khu Nam, dự án Khu đô thị - Công nghiệp - Cảng Hiệp Phước có diện tích 3.900ha, gồm 3 khu: Khu đô thị, Khu Công nghiệp và Khu Cảng Hiệp Phước. Trong đó, khu đô thị chiếm 1.300ha.

Hiện Ban Quản Lý dự án đã dành 108ha xây dựng nhà ở tái định cư cho trên 13.000 người dân; xây dựng các tuyến giao thông kết nối trong khu vực, tuyến trục đường Bắc - Nam gắn kết vào đường vành đai 4 từ Bến Lức đến Khu đô thị Hiệp Phước; nạo vét 12km đường sông; xây dựng các khu dịch vụ…

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.