UBND TP. Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng mặt bằng dự án đầu tư Xây dựng Trung tâm hành chính huyện Đông Anh.

Một góc Đông Anh. Nguồn: Kinh tế đô thị

Khu đất nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính xã Uy Nỗ và thị trấn Đông Anh. Ranh giới cụ thể gồm phía Bắc giáp đường Cao Lỗ; phía Đông giáp khu dân cư tổ 2 thị trấn Đông Anh; phía Nam giáp đường Lê Đình Thiệp; phía Tây giáp đường Phúc Lộc.

Quy mô diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 4,97ha, trong đó, đất xây dựng trung tâm hành chính huyện khoảng 3ha; đất xây dựng quảng trường cây xanh khoảng 1,9ha.

Khối nhà làm việc chính (Huyện ủy - HĐND - UBND Huyện): gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 6 tầng nổi và 1 tầng tum. Diện tích xây dựng khoảng 6.044m2, tổng diện tích sàn xây dựng công trình khoảng 36.292m2. Trong đó tầng hầm có diện tích sàn xây dựng khoảng 5.576m2 với chức năng chính là khu vực để xe và các phòng kỹ thuật.

Tầng trệt bố trí khu vực để xe, sảnh thông tầng, các phòng kỹ thuật, phòng phục vụ.... với diện tích sàn xây dựng khoảng 6.044m2.

Các tầng từ 1 đến 6: Bố trí các phòng làm việc theo chức danh, phòng làm việc của các đơn vị trực thuộc, phòng khách, phòng họp, hội trường.... với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 23.272m2. Tầng tum kỹ thuật với diện tích khoảng 1,400m2 bố trí khu vực kĩ thuật, thang máy,...

Khối nhà làm việc tiếp công dân được nâng cấp cải tạo từ trụ sở Huyện uỷ cũ, với quy mô diện tích xây dựng khoảng 646m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 2.523m2, cao 4 tầng với đầy đủ các phòng làm việc cho việc công dân và các phòng làm việc cho văn phòng đăng ký đất đai và các phòng kho lưu trữ.

Diện tích bãi đỗ xe ngoài trời tại ô đất xây dựng Trung tâm hành chính huyện Đông Anh có diện tích khoảng 2.726m2.

Khiêm Phạm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.