CafeLand - Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng đã ký ban hành Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND quy định về hệ số điều chỉnh giá đất để tính thu tiền sử dụng đất, xác định đơn giá thuê đất trên địa bàn các quận TP. Hải Phòng năm 2019.

Theo đó, phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở; đất thương mại dịch vụ; đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải đất thương mại dịch vụ để xác định nghĩa vụ tài chính đối với hộ gia đình cá nhân, cụ thể như sau:

1. Khu vực quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An

- Các khu đất, lô, thửa đất thuộc các đường phố, đoạn đường phố có mức giá đất ở (vị trí 1) từ 40 triệu đồng/m2 trở lên, hệ số điều chỉnh là 1,0 (vị trí 2, vị trí 3, vị trí 4 hệ số điều chỉnh là 1,0);

- Các khu đất, lô, thửa đất thuộc các đường phố, đoạn đường phố còn lại hệ số điều chỉnh là 1,05 (không phân biệt vị trí).

2. Khu vực quận Dương Kinh, Đồ Sơn

Hệ số điều chỉnh giá đất là 1,1 và không phân biệt vị trí.

3. Khu vực quận Hải An

Hệ số điều chỉnh giá đất là 1,2 và không phân biệt vị trí.

Đông thời, Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND còn phê duyệt hệ số điều chỉnh đối với tổ chức, cá nhân được thuê đất.

Quyết định này bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05 tháng 6 năm 2019.

Thổ Kim
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.