CafeLand - Công ty Cổ phần công nghiệp Hồng Đức vừa được ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng trao giấy phép đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp và dịch vụ hàng hải. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư 505 tỷ đồng.

Dự án khu công nghiệp và dịch vụ hàng hải được xây dựng trên diện tích rộng hơn 1,3 triệu m2, thuộc khu vực Nam Đình Vũ, thuộc phường Đông Hải, quận Hải An.

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần công nghiệp Hồng Đức làm chủ đầu tư và dự kiến sẽ được khởi công vào quý I/2011.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.