CafeLand - UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu thầu dự án xây dựng khu tái định cư tại ô đất C13/DD1 thuộc phường Trần Phú, quận Hoàng Mai. Theo đó, gói thầu thi công, xây dựng và lắp đặt thiết bị có giá trị hơn 126,5 tỷ đồng.

Dự án này được chia làm 6 gói thầu, trong đó gói thầu tư vấn thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công có giá trị gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra còn có các gói thầu tư vấn giám sát thi công, kiểm toán công trình, kiểm tra và chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình…

Được biết, toàn bộ nguồn vốn thực hiện dự án được lấy từ Quỹ Đầu tư phát triển TP.Hà Nội. Thời gian tổ chức đấu thầu được thực hiện trong quý II-2011. Riêng gói thầu kiểm toán công trình và kiểm tra chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình sẽ được tổ chức đấu thầu trong quý II-2013.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.