CafeLand - UBND Hà Nội đã chấp thuận liên danh Công ty cổ phân BIC Việt Nam và Công ty cổ phần Tiền Phong thực hiện dự án nhà ở cán bộ công nhân viên kết hợp bãi đỗ xe tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Vị trí quy hoạch dự án nhà ở CB-CNV báo Tiền Phong kết hợp bãi đỗ xe

Theo quyết định, diện tích đất thực hiện dự án khoảng 13.906 m2, trong đó đất xây dựng công trình 6.588 m2 với mục tiêu xây dựng khu nhà ở kết hợp bãi đồ xe có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, trong đó:

Tổng diện tích sàn xây dựng nhà ở là 16.800 m2, tầng cao công trình 3 tầng, dân số khoảng 230 người.

Diện tích đất xây dựng bãi đỗ xe 4.427 m2;

Diện tích đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật 319 m2;

Diện tích đường giao thông nội bộ khoảng 2.572 m2;

Dự án có tổng vốn đầu tư 275 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án từ quý 1/2017 đến quý 1/2018.

Văn bản chấp thuận đầu tư nêu rõ, liên doanh chủ đầu tư không được chuyển nhượng đơn vị khác thực hiện dự án khi chưa được UBND thành phố chấp thuận. Chỉ được thực hiện dự án sau khi đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục và nghĩa vụ theo quy định của pháp luật về đầu tư, đất đai, nhà ở, xây dựng, bảo vệ môi trường…

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.