Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa thông báo kết luận của Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Phí Thái Bình về quy định bán, cho thuê, quản lý, sử dụng nhà ở xã hội.

Theo đó, Sở Xây dựng phải dự thảo lại quy định trên thành 2 văn bản theo 2 nội dung là chương trình nhà ở xã hội thí điểm của thành phố đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, UBND TP đã phê duyệt, xây dựng bằng nguồn vốn ngân sách TP và chương trình nhà ở cho người có thu nhập thấp do doanh nghiệp đầu tư. Ông Phí Thái Bình cũng yêu cầu bổ sung thêm thành phần Hội đồng xét duyệt nhà ở xã hội gồm Mặt trận Tổ quốc TP, Ban Tổ chức Thành ủy.

Khi Hội đồng họp xét duyệt phải mời các cơ quan đại diện đang quản lý đối tượng xét duyệt, cơ quan quản lý nhà và đơn vị chủ đầu tư dự họp. Sở Tài chính là cơ quan thẩm tra giá thuê, thuê mua, bán nhà ở xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp.

(Theo ANTĐ)

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.