Chủ đề: Tái định cư
CafeLand - Chủ tịch UBND Đồng Nai Đinh Quốc Thái vừa có buổi làm việc với Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) về việc bố trí tái định cư tại Khu dân cư và du lịch Bửu Long, phường Bửu Long TP.Biên Hòa.

Khu du lịch Bửu Long được "ví như là Vịnh Hạ Long của miền Nam

Hiện dự án khu dân cư và tái định cư đang được hoàn thiện hồ sơ quy hoạch tỷ lệ 1/500, có khả năng giải quyết tái định cư cho khoảng 1.430 hộ.

Theo đó, Dofico đề xuất phương án bố trí cho các hộ tái định cư theo 2 hình thức là đất nền và căn hộ chung cư.

Trong đó, các hộ dân bị thu hồi đất thuộc dự án khu dân cư sẽ được bố trí tái định cư bằng đất nền khoảng hơn 300 hộ.

Các hộ dân tái định cư thuộc các dự án khác thuộc Khu du lịch Bửu Long sẽ được bố trí vào các căn hộ chung cư là gần 1.100 hộ.

Vào tháng 5/2015, Dofico đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Namsan (Hàn Quốc) và một số nhà đầu tư khác để đầu tư dự án Khu dân cư và du lịch Bửu Long. Chương trình hợp tác sẽ thực hiện các dự án, gồm: khu dân cư, khách sạn, công viên nước, trường đua xe mô tô... với tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 100 triệu USD.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.