UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 4344/QĐ-UBND điều chỉnh Quyết định số 5255/QĐ-UBND ngày 4/12/2008 về việc giao đất tại phường Phú Hữu, quận 9 cho Công ty TNHH Thành phố Xanh để xây dựng khu nhà ở.

Theo quyết định mới, tổng diện tích đất UBND Thành phố giao cho Công ty TNHH Thành phố Xanh là 61.299,4 m2, bao gồm 57.726,4 m2 đất thu hồi và đất rạch, đất khác do Nhà nước trực tiếp quản lý, kết hợp 3.573 m2 diện tích do Công ty tự thỏa thuận nhận chuyển nhượng, bồi thường cho người sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở theo quy hoạch. Khu đất có vị trí khá thuận lợi: Gần tuyến đường vành đai dự phóng, giáp đất trống hành lang dọc tuyến đường cao tốc đi Long Thành

Được biết, Dự án k hu nhà ở này gồm 2 loại nhà: 50 căn hộ biệt thự đơn lập, với diện tích xây dựng 120 m2/căn và 64 căn hộ song lập có diện tích xây dựng 76 m2/căn. Tầng cao xây dựng là 3 tầng,

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.