Sở Giao thông Vận tải TPHCM vừa có văn bản đề xuất UBND thành phố chấp thuận việc đầu tư xây dựng nút giao thông Hàng Xanh và cầu đi bộ nối quận 1 với khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Theo Sở Giao thông Vận tải, hiện đã có liên doanh ba công ty gồm Công ty cổ phần dịch vụ đầu tư Đăng Cơ, Công ty TNHH phát triển Bắc Việt và Indochina Capital đề xuất nghiên cứu xây dựng hai dự án nói trên theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Các công ty này sẽ tự bỏ kinh phí để nghiên cứu dự án.

Nút giao thông Hàng Xanh, quận Bình Thạnh nằm trên đường Điện Biên Phủ, là một trong những trục đường chính nối với xa lộ Hà Nội để đi các tỉnh phía Bắc. Vào những giờ cao điểm mật độ phương tiện tăng cao thì tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra.

Trong danh mục đăng ký bổ sung các dự án kêu gọi đầu tư năm 2010, dự án nút giao Hàng Xanh và cầu đi bộ nối quận 1 với khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được UBND TPHCM đưa vào danh mục kêu gọi đầu tư.
Cafeland.vn - Theo TTXVN/Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.