UBND tỉnh Bình Dương vừa thông qua kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội trong giai đoạn 2011-2015. Theo đó, thông qua việc huy động các nguồn lực tài chính, tỉnh sẽ đầu tư xây dựng gần 2 triệu m2 sàn nhà ở để đáp ứng cho hơn 175.000 người
Tổng vốn đầu tư cho các dự án nhà ở xã hội này lên đến gần 11.000 tỉ đồng. Trong đó, 1,2 triệu m2 sàn nhà ở cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp có tổng vốn đầu tư hơn 8.100 tỉ đồng, kế đến là nhà ở cho người có thu nhập thấp, sinh viên, CB-CNVC… Ngoài ra, tỉnh Bình Dương bắt buộc các dự án khu dân cư thương mại phải dành quỹ đất ít nhất 10 - 20% để bố trí xây dựng nhà ở xã hội; diện tích căn hộ theo thiết kế sẽ từ 30-50 m2, phù hợp với nhu cầu và khả năng của người mua.
Theo Người lao động
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.