Khu đất tại Ba Vì sẽ trở thành khu vực dành cho mục đích phục vụ công cộng như công viên, khu vui chơi giải trí, văn hóa, du lịch, nghỉ dưỡng...
Riêng trung tâm chính trị - hành chính quốc gia vẫn ở Ba Đình, các cơ quan thuộc Chính phủ sẽ được quy hoạch, bố trí tại những khu vực, vị trí phù hợp. Đó là nội dung trong báo cáo của Bộ Xây dựng trình Chính phủ.

Bên cạnh đó, dù có nhiều ý kiến phản đối trục Thăng Long (đã đổi tên thành trục Hồ Tây - Ba Vì), nhất là khi không còn đặt trung tâm hành chính quốc gia tại Ba Vì nhưng Bộ Xây dựng vẫn bảo lưu trục này. Dự kiến cuối tháng 9, Bộ Xây dựng sẽ trình Thủ tướng xem xét, phê duyệt đồ án quy hoạch Hà Nội.
Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.