Ngày 24-9, Đà Nẵng và Lâm Đồng tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2010 - 2011, đẩy mạnh việc duy trì và xúc tiến đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt.
Thời gian tới, Đà Nẵng và Lâm Đồng sẽ trao đổi các ấn phẩm du lịch tại một số điểm du lịch và các quầy thông tin du lịch của 2 địa phương, hỗ trợ tổ chức các sự kiện văn hóa - du lịch... Trong đó, các doanh nghiệp du lịch lớn của Đà Nẵng và Lâm Đồng cam kết có chính sách giảm giá 10% cho các chương trình du lịch kết nối giữa Đà Lạt – Đà Nẵng và ngược lại.
Cafeland.vn - Theo SGGP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.