Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh vừa có văn bản giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương rà soát các khu đất đã bố trí xây dựng nhà ở cho công nhân.

Các khu đất này nằm giữa khu công nghiệp Hòa Khánh và đường ĐT 602. Các cơ quan trên phải dự thảo quyết định thu hồi, hủy bỏ tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết, trình UBND TP trước ngày 25-2.

Trước đây UBND TP Đà Nẵng có chủ trương giao đất tại địa điểm trên cho một số công ty để xây dựng chung cư cho công nhân. Tuy nhiên, qua nhiều năm các chủ đầu tư vẫn chưa triển khai xây dựng công trình theo quy hoạch giao đất đã được phê duyệt.

Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.