CafeLand - UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành quyết định số 7709/QĐ-UBND về việc phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tại thôn Quang Châu, kèm theo bản vẽ Tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 do Viện Quy hoạch xây dựng lập với những nội dung chính sau:
 
- Vị trí khu đất thuộc xã: Hòa Châu, huyện Hòa Vang.
 
- Ranh giới sử dụng đất: Được xác định bởi các điểm: R1, R2, …, R39 (có bản vẽ đính kèm) và được xác định như sau:
 
+ Phía Đông giáp: Đất trống;
+ Phía Tây giáp: Trường học, sân vận động;
+ Phía Nam giáp: Khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Bắc giáp: Trung tâm xã Hòa Châu.
 
- Diện tích đất quy hoạch: 13.672m2.
 
Các hệ thống hạ tầng kỹ thuật khác của khu đất được lập quy hoạch như: cấp điện, cấp nước, san nền, thoát nước, cây xanh… được tính toán đấu nối phù hợp với hệ thống hạ tầng chung của khu vực. 
 
Trước khi tiến hành các bước xây dựng cơ bản tiếp theo, chủ đầu tư có trách nhiệm phối hợp với đơn vị tư vấn lập hồ sơ quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, gửi Sở Xây dựng thẩm định, phê duyệt theo đúng quy định. Hồ sơ gửi Sở Xây dựng chậm nhất là 25 ngày kể từ ngày ban hành Quyết định này.
 
PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.