CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch đấu thầu và hồ sơ mời thầu dự án khu chung cư dành cho người thu nhập thấp tại Khu tái định cư Phước Lý, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ.

Theo hồ sơ mời thầu, Khu chung cư trên bao gồm 3 khối nhà 9 tầng, có lắp đặt máy bơm, thiết bị phòng cháy chữa cháy và hệ thống cầu thang máy. Tổng dự toán thực hiện công trình (phần đấu thầu) là 212,7 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách thành phố.

Dự kiến thời gian đóng và mở thầu thực hiện vào trong quý III/2012, công trình được triển khai và hoàn thành vào cuối năm 2013.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.