CafeLand – UBND Cần Thơ vừa duyệt quy hoạch 24ha đất để Công ty Vinhomes 1 đầu tư dự án Khu biệt thự tại cồn Ấu, phường Hưng Phú, quận Cái Răng.

Theo đó, UBND Cần Thơ thuận quy hoạch khu đất có diện tích khoảng 24 ha, thuộc tờ bản đồ số 44, phường Hưng Phú, quận Cái Răng để xây dựng dự án Khu biệt thự tại cồn Ấu theo chủ trương được duyệt.

Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 (thuộc Vingroup) có trách nhiệm lập báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án trình cấp thẩm quyền phê duyệt theo đúng quy định.

Được biết, vào tháng 4/2015, UBND Cần Thơ cũng đã quy hoạch khu đất có diện tích khoảng 80 ha, thuộc tờ bản đồ số 44, phường Hưng Phú, quận Cái Răng cho Công ty Cổ phần Vinpearl (thuộc Vingroup) để xây dựng dự án sân Golf 18 lỗ tại cồn Ấu.

Như vậy, sau 2 lần quy hoạch, cơ bản dự án xây dựng sân golf 18 lỗ và khu biệt thự cao cấp trên Cồn Ấu với tổng diện tích khoảng 104 ha đã được giao cho Tập đoàn Vingroup.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Căn hộ Milano Plaza 696 - 2,040
Chung cư Hưng Phú Gia – Hưng An Phúc 338 - 578
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.