Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị UBND TP.HCM yêu cầu Sở Xây dựng TP.HCM và Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) phải “nghiêm túc rút kinh nghiệm và đính chính trên phương tiện thông tin đại chúng” về các nội dung tại hội thảo góp ý dự thảo “Phân hạng sàn bất động sản” do hai cơ quan này tổ chức ngày 22-9.

Theo Bộ Xây dựng, “không biết HoREA và Sở Xây dựng lấy dự thảo văn bản này từ nguồn nào”, vì đến nay bộ vẫn chưa có văn bản gửi các cơ quan liên quan lấy ý kiến góp ý chính thức. Bộ Xây dựng cho rằng việc HoREA và Sở Xây dựng tổ chức hội thảo một cách vội vàng, thiếu sự phối hợp dẫn đến việc cung cấp thông tin sai lệch cho doanh nghiệp và các cơ quan thông tin đại chúng...

Tại hội thảo được HoREA và Sở Xây dựng tổ chức, nhiều doanh nghiệp đã lên tiếng phản ứng hầu hết các nội dung dự thảo “Phân hạng sàn bất động sản” khi cho rằng việc phân hạng chỉ mang tính hình thức, cơ quan xây dựng dự thảo đã làm việc một cách cẩu thả...

Cafeland.vn - Theo Bộ Xây dựng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.