Thủ tướng vừa đồng ý chủ trương đầu tư khu công nghiệp Nam Hà Nội trên cơ sở chuyển đổi từ cụm công nghiệp Đại Xuyên vào danh mục ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 và định hướng 2020.
Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, thuộc xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội có quy mô diện tích 487,8 ha.


Theo quy hoạch, khu công nghiệp này được chia thành các phân khu chức năng với diện tích, gồm đất xây dựng nhà máy: 266,63 ha, đất hành chính dịch vụ 8,05 ha, đất hạ tầng kỹ thuật đầu mối 5,39 ha, đất cây xanh 50,75 ha, đất ở công nhân 9,38 ha, khu đô thị dịch vụ - thương mại 111,30 ha, đất giao thông 36,30 ha.

Khu công nghiệp này có vị trí phía Tây giáp với đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, phía Đông giáp với đường tỉnh lộ 428. Đây là những con đường trải dài từ Bắc vào Nam, nối tới Trung Quốc và các nước ASEAN.


Cafeland.vn - Theo Cổng TTĐT Chính phủ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.