CafeLand - Chiều ngày 6/2 vừa qua, báo cáo nhiệm vụ Đồ án thiết kế đô thị hai bên đường 706B, Tp.Phan Thiết đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận thông qua.

Bình Thuận: Phê duyệt nhiệm vụ Đồ án thiết kế đô thị hai bên đường 706B
UBND tỉnh Bình Thuận đã duyệt đồ án thiết kế hai bên trục đường 706B
Trục đường 706B có chiều dài toàn tuyến khoảng 17,07km. Đây là trục đô thị đóng vai trò quan trọng kết nối Khu đô thị trung tâm Tp.Phan Thiết với các khu đô thị thương mại – du lịch nghỉ dưỡng đặc trưng của phường Phú Hài, Hàm Tiến và Mũi Né.

Ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết Đồ án thiết kế hai bên trục đường 706B là rất cần thiết để làm cơ sở cho việc định hướng đầu tư. Đồng thời, tạo không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan tuyến đường có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với việc phát triển du lịch biển của tỉnh.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.