CafeLand - UBND Bình Thuận vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép bổ sung Khu công nghiệp Kê Gà vào một trong các khu công nghiệp Việt Nam phát triển từ nay đến năm 2020.

Mũi Kê Gà

Theo đó, Khu công nghiệp Kê Gà có quy mô dự kiến có khoảng 422 ha, trong đó: Đất rừng đặc dụng thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú khoảng 356 ha, đã quy hoạch đưa ra khỏi 3 loại rừng nhưng chưa làm thủ tục cụ thể; Đất của dân đang sản xuất khoảng 66 ha và không có đất thổ cư.

Được biết, UBND Tỉnh cũng đã đồng ý giao cho Công ty Cổ phần Rạng Đông làm chủ đầu tư, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Kê Gà.

Khu công nghiệp Kê Gà nằm trên địa bàn xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, có mối quan hệ chặt chẽ với cảng Kê Gà trong tương lai. Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Kê Gà nằm ở phía Tây tuyến đường ĐT 719.

N.Đăng Theo Bình Thuận Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.