CafeLand – UBND Bình Thuận vừa cho phép thành lập Công ty TNHH Club Rolando Việt Nam với 100% là vốn nước ngoài để triển khai thực hiện dự án Khu du lịch giải trí Rolando Club Phan Thiết.

Khu dịch vụ du lịch và giải trí Rolando Club có tổng diện tích 4.605m2, tọa lạc tại Khu phố 4, phường Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết. Dự án gồm các hạng mục phục vu nhu cầu du lịch, giải trí: Khu nhà hàng ăn uống, bán hàng lưu niệm, khu thể thao, khu thiếu nhi, hệ thống phòng nghỉ,...

 

Tổng vốn đầu tư của dự án vào khoảng 40 tỷ đồng, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm 2011 và hoàn thành sau khoảng 18 tháng thi công.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.