CafeLand - UBND thị xã Đồng Xoài vừa xem xét thông qua phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu đô thị phía Đông thị xã Đồng Xoài với 214 ha diện tích.

(Click vào để xem ảnh cở lớn)

Khu đô thị phía Đông thị xã Đồng Xoài có diện tích khoảng 214 ha thuộc các phường: Tân Xuân, Tân Thiện và 1 phần của phường Tân Đồng, khu đất chủ yếu bám theo đường liên tỉnh ĐT 753 (Đồng Xoài đi Đồng Nai) và 1 phần ở phía Bắc bám theo trục đường Quốc lộ 14. Khu đất quy hoạch có các công trình trường học, nhà văn hóa khu dân cư, hệ thống đường giao thông hiện hữu và đường dây 500 kV đi qua.

Toàn bộ khu quy hoạch hiện hữu có khoảng 365 hộ dân, với 1.450 người thuộc các khu phố Phước Bình, Phước An, Suối Đá phường Tân Xuân; Phước Hòa, Phước Tân, Xuân Đồng phường Tân Thiện và khu phố 1 phường Tân Đồng đang sinh sống. 

Khu đô thị phía Đông thị xã Đồng Xoài được xác định là khu đô thị mới, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, bao gồm các công trình công cộng, thương mại dịch vụ, nhà ở mới, cây xanh khu ở và các công trình hạ tầng dịch

Điểm nhấn là quy hoạch xây dựng các công trình kiến trúc tạo không gian mở tại trung tâm đô thị, các trung tâm khu ở, trung tâm thương mại dịch vụ và cây xanh; tổ chức các đảo dẫn hướng, cây xanh cảnh quan, nút giao thông có gắn các biểu tượng, biểu trưng làm điểm nhấn cho đô thị.

Khu đô thị này sẽ có các công trình giao thông quy mô lớn, gồm đường vành đai lộ giới 32 m, đường Quốc lộ 14 lộ giới 84 m và các tuyến đường chính, đường khu vực có lộ giới từ 13, 17, 28, 32, 45,5 đến 71 m.

Khu đô thị phía Đông thị xã Đồng Xoài có phía Bắc giáp đường 14, phía Đông giáp đường vành đai và đường tránh Quốc lộ 14, phía Nam giáp đường vành đai và đường quy hoạch số 15.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Liên     Liên - 03/09/2017 1:00 PM     Trả lời

làm khi có điều kiện...

 (0 (0)

Trả lời
Tên dự án Triệu đồng
Felix City 920 - 1,380
Ha Tien Venice Villas 3,162 - 5,900
Hoa Khải New Land 550 - 625
The Link - L3 L4 L5 1,961 - 5,432
Grand Gardenville 14,000 - 39,600
Khu dân cư Nam Long TAT 450 - 600
D - One 1,400 - 2,100
Victoria Garden 925 - 2,425
Khu dân cư Đại Nam 650 - 836
Ocean Gate 1,200 - 3,000
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an