CafeLand - UBND tỉnh Bình Dương vừa tổ chức cuộc họp để thông qua dự thảo đề án “Quy hoạch chung đô thị Tây Nam Bến Cát tới năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030".

Theo quy hoạch chung, khu đô thị Tây Nam Bến Cát được xác định là đô thị công nghiệp – dịch vụ và nông nghiệp sinh thái. Đạt chuẩn đô thị loại IV vào năm 2015, loại III vào năm 2020, và sau năm 2020 sẽ là quận nội thành của thành phố Bình Dương.

Theo đó, quy hoạch xây dựng đợt đầu của của đề án là lấp đầy các khu công nghiệp đang triển khai xây dựng và đang hoạt động, hình thành hệ thống hạ tầng khung đô thị như: Giao thông, cấp nước, cấp điện, hệ thống thoát nước mưa và nước thải…

Được biết, Khu vực Tây Nam huyện Bến Cát nằm phía Bắc tỉnh Bình Dương với diện tích nhiên khoảng 9.512ha gồm các xã Phú An, An Điền và Tây An. Khu vực được bao bọc bởi 2 con sông Sài Gòn và Thị Tính với các tuyến đường tỉnh lộ đi qua, hiện tại khu vực đã thu hút nhiều dự án phát triển công nghiệp và dịch vụ và đã có 4 khu công nghiệp tập trung như: Việt Hương 2, Rạch Bắp, Mai Trung, An Tây.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an