CafeLand - UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành quyết định thu hồi chủ trương khảo sát, nghiên cứu lập dự án đầu tư khu du lịch Mũi Rồng tại huyện Phù Mỹ của Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom.

Lý do thu hồi vì từ ngày chấp thuận chủ trương cho khảo sát, nghiên cứu lập dự án đến nay, Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom (công ty con của Tập đoàn FLC, nơi ông Trịnh Văn Quyết làm chủ tịch HĐQT) chưa thực hiện hoàn thành thủ tục lập dự án đầu tư theo thời gian quy định.

Trước đó, tháng 8/2018, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã chủ trì cuộc họp xác định ranh giới khảo sát, nghiên cứu lập dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Mũi Rồng.

FLC Biscom chính là doanh nghiệp đã đề xuất đầu tư dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Mũi Rồng tại các khu A, B, C thuộc xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ.

Đảo Cù Lao Xanh

Ngoài việc thu hồi chủ trương đầu tư dự án nói trên, một dự án khác liên quan đến FLC cũng được yêu cầu rà soát. Theo đó, UBND tỉnh Bình Định giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan rà soát về tình hình thực hiện dự án, pháp nhân thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh.

Đồng thời xem xét các nội dung có liên quan của dự án, báo cáo đề xuất UBND tỉnh theo quy định, hoàn thành trước ngày 15/6.

Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Faros Bình Định làm chủ đầu tư. Theo quy hoạch dự kiến, khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh có diện tích 120 ha, trong đó diện tích sử dụng là hơn 105 ha, bao gồm 47,2 ha mặt đất đảo và 57,9 ha mặt nước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

P
Pvhoa 04/06/2020 5:40 AM

Có thể nói ông quyết này sẽ không bao giờ làm được công trình nào cho ra hồn đâu.. chính quyền các địa phương khi giao dự án cho nhà đầu tư phải xét duyệt năng lực.. ông này chỉ làm ăn thua lỗ không..

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

T
Truong 03/06/2020 3:18 PM

Tin cái anh quyết có ngày trắng tay.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Huy 03/06/2020 6:06 PM

Haha... Có bao giờ Doanh Nghiệp hợp với Nhà Nước, Ngân Hàng đâu mà không chết. Chồng làm Doanh Nghiệp mà lại đi lấy vợ làm Ngân Hàng. Thanh Thản hay Thạch Tám không bao giờ xin được việc vào làm trong Ngân Hàng vì không đủ tiêu chuẩn về Hình Thức (Ngoại Hình và Bằng Cấp).

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

L
LÊ KKA 03/06/2020 10:30 AM

Tỉnh Bình Định sáng suốt. FLC hoạt động nhờ vay vốn nước ngoài nên sức tài chính nội lực yếu!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

v
văn như hùng 03/06/2020 8:16 AM

Hãy rà soát tất cả các dự án của FLC bởi vốn vay của Tập đoàn này hầu hết là vay từ Trung quốc, các dự án đều nằm ở những vị trí đắc địa về kinh tế, an ninh quốc phòng. Nếu trường hợp FLC bị vỡ nợ thì những vị trí này sẽ rơi vào tay Trung quốc vì bị gán nợ, mà tổng nợ của FLC năm 2019 đã quá lớn rồi, nên nguy cơ vỡ nợ chỉ là thời gian mà thôi.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.