Theo Sở Xây dựng Hà Nội, trong 9 tháng qua, Sở đã tiếp nhận 586 căn hộ, với diện tích 25.367m2 từ các cơ quan tự quản bàn giao cho thành phố quản lý; đồng thời đã bán cho 1.792 hộ, theo Nghị định 61/CP, hơn 45.700m2 nhà, doanh thu bán nhà đạt 223 tỷ đồng, nộp ngân sách 162,4 tỷ đồng; trong đó 1.134 trường hợp đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà.

Cũng liên quan đến việc quản lý nhà ở, Sở đã hoàn thành dự thảo quy chế quản lý qũy nhà biệt thự, việc bán nhà trong khu phố cổ, giá bán đối với trường hợp mua chuyển dịch nhà, đất quy về một chủ; đồng thời trình thành phố phê duyệt quy chế đấu giá quyền thuê diện tích kinh doanh dịch vụ tầng 1 tại các nhà chung cư tái định cư và nhà ở xã hội được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách trên địa bàn.

Cafeland.vn - Theo Hà Nội Mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.