UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chỉ đạo, giao Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh nghiên cứu, đề xuất phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh theo các phương thức “giao đất có thu tiền sử dụng đất có thời hạn và giao đất ổn định lâu dài (đối với đất ở biệt thự) tại khu vực phía đông đại lộ Nguyễn Tất Thành - khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, tham mưu UBND tỉnh để trình xin ý kiến Ban thường vụ Tỉnh ủy”.


Một góc bán đảo Cam Ranh - Ảnh minh họa

Trong khi đó, Tỉnh ủy Khánh Hòa đã thống nhất chủ trương cho phép tăng mật độ xây dựng trên đất tại khu du lịch này từ 15% lên 25%.

Theo báo cáo của Sở Tài nguyên - môi trường Khánh Hòa, tại các quy hoạch xây dựng khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh của tỉnh - toàn bộ diện tích hơn 1.007 ha đất du lịch bắc bán đảo Cam Ranh nằm ở phía đông đại lộ Nguyễn Tất Thành đều không được bố trí làm đất ở, chỉ quy hoạch làm đất kinh doanh dịch vụ, du lịch, đất công cộng và các loại khác.

Sở đề nghị để có cơ sở giao các chủ đầu tư được sử dụng lâu dài đất du lịch ở phía đông đại lộ Nguyễn Tất Thành trên bán đảo Cam Ranh làm đất ở biệt thự thì phải điều chỉnh mục đích sử dụng đất.

Cafeland.vn - Theo Địa Ốc TTO
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Rubi Homes 429 - 636
Lux Riverview 1,625 - 2,375
Sky Center City IV 199 - 351
Golden Mall 4,680 - 7,280
Horizon Homes 1,350 - 2,310
Vĩnh Long New Town 950 - 4,222
Golden Star Riverside 480 - 768
Phú Điền Residences 2,000 - 7,000
Khu đô thị Dĩnh Trì 760 - 1,632
Sunfloria City 500 - 3,305
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.