CafeLand - Theo thông tin từ UBND Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, sẽ tiến hành bán đấu giá đất tại các trụ sở sau khi di dời để bù đắp nguồn vốn đã bỏ ra đầu tư Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh tại thị xã Bà Rịa.

Cụ thể, số cơ sở dự kiến sẽ thu hồi, bán đấu giá là 35 cơ sở, với tổng diện tích là 128.009m2. Các cơ sở này sẽ được phân thành 2 loại: đất ở và đất kinh doanh dịch vụ, sau đó tiến hành đấu giá.

Được biết, công trình trung tâm hành chính - chính trị mới của tỉnh tại thị xã Bà Rịa hiện đã gần hoàn thiện. Dự kiến, đến ngày 30/4, Trung tâm hành chính - chính trị tỉnh chính thức làm việc tại trụ sở mới ở thị xã Bà Rịa.

N.Đăng Theo Bà Rịa – Vũng Tàu Protal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.