(Cafeland) UBND quận 2 vừa phê duyệt quyết phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư những hộ dân thuộc dự án Đầu tư xây dựng xa lộ Hà Nội (giai đoạn 2) đi qua 2 phường An Phú và Thảo Điền.

Thi công mở rộng mặt đường xa lộ Hà Nội. (Ảnh: Thanh Phàn/TTXVN)

Đối với những hộ ở mặt tiền xa lộ Hà Nội (từ cầu Sài Gòn đến ranh đại lộ Đông Tây, phường Thảo Điền và đoạn từ cầu Đen đến ranh đại lộ Đông Tây, phường An Phú), mặt tiền đường Quốc Hương, mặt tiền đường Trần Não (đoạn giáp xa lộ Hà Nội đến ranh thu hồi đất dự án Khu đô thị An Phú - An Khánh, phường An Phú) có giá đất được bồi thường là 30,65 triệu đồng/m². Riêng những hộ ở mặt Mặt tiền xa lộ Hà Nội, từ ranh đại lộ Đông Tây đến cầu Rạch Chiếc, phường An Phú có giá đất bồi thường là 28,76 triệu đồng/m².

Được biết dự án mở rộng xa lộ Hà Nội giai đoạn 2 có tổng chiều dài là 15,7 km kết nối dự án cầu Sài Gòn 2 với dự án cầu Đồng Nai do Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) làm chủ đầu tư. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành vào cuối năm 2010.

Ánh Việt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.