UBND quận Hà Đông cho biết, theo kế hoạch, quận sẽ tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng (GPMB) đối với 12 hộ dân thuộc khu phố Trung Bình (phường Dương Nội) để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường Lê Trọng Tấn.
Tổng diện tích đất phải thu hồi của 12 hộ là 659,8m2, trong đó 4 hộ đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ nhưng chưa bàn giao mặt bằng; 8 hộ không nhận tiền và chưa bàn giao mặt bằng. Tuy nhiên, do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên các hộ này đã tự nguyện tháo dỡ mặt bằng để bàn giao cho chủ đầu tư. Chính quyền địa phương chỉ phải hỗ trợ người dân tháo dỡ công trình, di chuyển tài sản.

Ngoài 12 hộ dân nói trên, còn 1 trường hợp cũng nằm trong phạm vi dự án là hộ gia đình ông Trịnh Bá Mạnh (phường Dương Nội) xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp với diện tích 168,7m2. Hộ này tự nguyện tháo dỡ công trình nhằm khắc phục hậu quả do vi phạm. Công tác hỗ trợ tháo dỡ mặt bằng sẽ hoàn thành trong ngày 21-4.
Cafeland.vn - Theo Hà Nội mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.