So với hôm qua, lượng thanh khoản hôm nay tăng gấp 3 lần. ACB đảm bảo tiền mặt thanh toán cho khách hàng.

Sáng nay (23/8), nhiều khách hàng tiếp tục đến rút tiền trước hạn tại Hội sở ACB và các chi nhánh của ngân hàng này trên địa bàn TPHCM.

Hầu hết với các giao dịch rút tiền đồng đều được ngân hàng ACB giải quyết. Tuy nhiên với những khách hàng gửi vàng thì ACB chỉ giải quyết cho những trường hợp đến hạn, hoặc những kỳ hạn đầu chưa rút lãi, còn lại những sổ huy động vàng chưa đến kỳ hạn đều không được giải quyết.

Trao đổi với PV VOV, ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Tổng Giám đốc ACB khẳng định: ACB vẫn kiểm soát tốt thanh khoản cho dù những ngày qua khách hàng có đến rút tiền nhiều hơn so với bình thường. Lượng thanh khoản hôm nay tăng gấp 3 lần so với hôm qua (tương đương khoảng 30.000 tỷ đồng). Hiện ngân hàng tiếp tục phân bổ tiền mặt đến các chi nhánh để giải quyết cho khách hàng đến rút tiền./.

Theo VOV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.