So với hôm qua, lượng thanh khoản hôm nay tăng gấp 3 lần. ACB đảm bảo tiền mặt thanh toán cho khách hàng.

Sáng nay (23/8), nhiều khách hàng tiếp tục đến rút tiền trước hạn tại Hội sở ACB và các chi nhánh của ngân hàng này trên địa bàn TPHCM.

Hầu hết với các giao dịch rút tiền đồng đều được ngân hàng ACB giải quyết. Tuy nhiên với những khách hàng gửi vàng thì ACB chỉ giải quyết cho những trường hợp đến hạn, hoặc những kỳ hạn đầu chưa rút lãi, còn lại những sổ huy động vàng chưa đến kỳ hạn đều không được giải quyết.

Trao đổi với PV VOV, ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Tổng Giám đốc ACB khẳng định: ACB vẫn kiểm soát tốt thanh khoản cho dù những ngày qua khách hàng có đến rút tiền nhiều hơn so với bình thường. Lượng thanh khoản hôm nay tăng gấp 3 lần so với hôm qua (tương đương khoảng 30.000 tỷ đồng). Hiện ngân hàng tiếp tục phân bổ tiền mặt đến các chi nhánh để giải quyết cho khách hàng đến rút tiền./.

Theo VOV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.