Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng có nói tới chuyện một vài ông bầu sẽ bỏ bóng đá nếu không thay đổi hợp đồng Bản quyền truyền hình.
Khi các ông bầu nói “bỏ”: Cuộc chơi còn cái gì?
Bầu Thắng nói một số ông bầu sẽ bỏ bóng đá nếu không thể thay đổi được hợp đồng BQTH (Ảnh: VSI)

Hôm qua, trả lời một tờ báo điện tử về phản ứng của VPF trước công văn “bất hợp tác” của AVG trong vấn đề Bản quyền truyền hình, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng có nói tới chuyện một vài ông bầu sẽ bỏ bóng đá nếu không thay đổi hợp đồng Bản quyền truyền hình.

Nói “bỏ” xem ra có cái gì đó rất “an thân chịu phận” và nói “bỏ” nghĩa là nước cùng mang ra để thách thức! Đang đấu sòng phẳng, sao bỗng dưng lòi kế hạ sách sớm?” – Có người suy diễn như vậy!


Cái khó bó cái khôn, AVG chơi bài danh chính ngôn thuận, theo kiểu khuyên VPF hãy nghỉ đi, khi nào đủ “tư cách pháp nhân”, tức hợp đồng bàn giao tổ chức các giải đấu của VFF và đồng thời điều lệ giải đấu được thông qua hẵng tới gặp để tính tiếp. Bĩ cực chưa?

Nhớ ngày tụ quân ở Sài Gòn, tạo nên cuộc họp “thượng đỉnh” bàn kế sách giành lấy cuộc chơi về phía mình, các ông bầu hùng hồn lắm. Ai cũng được tặng một chữ "Tâm" bởi trong tâm ai bao năm qua cũng chỉ một ước nguyện vì phát triển bóng đá nước nhà.

Người xưa nói, Tâm sáng chí bền. Giờ là lúc cần phải gan góc. Nói "sẽ bỏ” sớm thế sao được!

Cũng là nói “bỏ”, cách đây không lâu, bầu Kiên bảo “sẵn sàng bỏ kinh doanh để làm bóng đá!”, lời gan ruột ấy có khác nào lời “thách đấu” tới cùng đâu!

“Bỏ kinh doanh để làm bóng đá”, giờ ông Thắng bảo, “vài ông bầu sẽ bỏ bóng đá” thì suy đến cùng... chẳng còn cái gì à?
Theo VTC News
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • HLV Park Hang-seo ký hợp đồng 3 năm với VFF

  HLV Park Hang-seo ký hợp đồng 3 năm với VFF

  05/11/2019 9:54 PM

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ công bố thông tin chi tiết của bản hợp đồng 3 năm với huấn luyện viên Park Hang-seo trong những ngày tới.

 • Bài học kinh doanh cho VFF

  Bài học kinh doanh cho VFF

  02/10/2013 1:30 PM

  Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tổ chức họp báo công bố, học viện bóng đá của họ được tài trợ 20 tỉ đồng từ một nhãn hàng liên quan đến thực phẩm. Sự kiện này được gắn với thành công của lứa U19 tại giải đấu vừa qua. Một lần nữa bầu Đức lại dạy cho VFF cách kiếm tiền từ bóng đá, điều mà họ luôn than khó.

 • Tổng Giám đốc Viettel ứng cử chức Chủ tịch VFF

  Tổng Giám đốc Viettel ứng cử chức Chủ tịch VFF

  26/03/2013 10:10 AM

  Sự xuất hiện của TGĐ Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) Hoàng Anh Xuân khiến cho cuộc đua vào ghế Chủ tịch VFF được dự đoán sẽ sôi nổi và có nhiều diễn biến bất ngờ.

 • Bầu Kiên và bí ẩn về hành trình “vươn tới một ngôi sao”

  Bầu Kiên và bí ẩn về hành trình “vươn tới một ngôi sao”

  26/08/2012 9:39 AM

  Trước khi trở thành ngôi sao từ lễ tổng kết mùa giải 2011 của VFF, bầu Kiên là một nhân vật tương đối bí hiểm trong làng bóng đá VN, vì ai cũng biết tiềm lực tài chính của ông Kiên xứng đáng vào tốp những người giàu nhất VN, nhưng các đội bóng dưới quyền bầu Kiên lại không thể hiện được uy phong mà ông bầu này sở hữu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Thành tích đáng kể nhất của bầu Kiên trong gần chục năm làm bóng đá chỉ là chiếc Cúp QG giành được một cách khá may mắn ở mùa giải 2008 và chấm

 • Hậu vụ bầu Kiên bị bắt: VFF, VPF lo “sóng ngầm”

  Hậu vụ bầu Kiên bị bắt: VFF, VPF lo “sóng ngầm”

  23/08/2012 2:11 PM

  Khẳng định việc “bầu” Kiên bị bắt không ảnh hưởng gì tới hoạt động của bóng đá Việt Nam nhưng chắc chắn các quan chức VFF, VPF đang đau đầu khi nghĩ tới những đợt “sóng ngầm” trong tương lai gần...

 • Mất bản quyền, các ông bầu bỏ rơi bóng đá?

  Mất bản quyền, các ông bầu bỏ rơi bóng đá?

  02/03/2012 7:28 AM

  Sau khi AVG có văn bản phúc đáp VPF về vấn đề bản quyền TH, các ông bầu đã bày tỏ sự thất vọng. Liệu trong trường hợp cuối cùng, các ông bầu có bỏ bóng đá để bày tỏ sự thất vọng.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.