Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

 • Tòa nhà Vinaconex, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: (84 24) 62849234
  Fax: (84 24) 62849208
  E-mail: info@vinaconex.com.vn
  Website: http://www.vinaconex.com.vn


 • Tổ hợp căn hộ, văn phòng Vinata Tower Hà Nội

  Tổ hợp căn hộ, văn phòng Vinata Tower Hà Nội

  11/08/2019 9:00 AM

  Vinata Tower là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ tọa lạc tại số 289 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vinata Tower có 4 hướng tiếp nối những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, phía Đông nằm trên mặt tiền đường Khuất Duy Tiến, Vành đai 3 trên cao; Phía Tây gần khu vực hồ Mễ Trì và Đại lộ Thăng Long; Phía Bắc tiếp giáp đường Trần Duy Hưng; Phía Nam gần đường Lê Văn Lương – Tố Hữu.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

- Là Tổng công ty nhà nước đầu tiên thí điểm cổ phần hóa theo chủ trương của Chính phủ, hoạt động đa doanh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây lắp, tư vấn đầu tư - thiết kế - khảo sát quy hoạch, kinh doanh xuât nhập khẩu thiết bị, vật tư phục vụ ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, xuất khẩu chuyên gia và lao động ra nước ngoài.

- Hiện nay, VINACONEX có trên 40 đơn vị đầu mối trực thuộc, tham gia vào 5 công ty liên doanh và 14 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền của đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của VINACONEX lên tới hơn 40.000 người gồm nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

- VINACONEX xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng của sự phát triển.

- VINACONEX coi trọng yếu tố con người, do vậy luôn luôn quan tâm đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi với cơ sợ hạ tầng tiên tiến nhằm phát huy tối đa năng lực của mọi thành viên.

- VINACONEX cam kết xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây lắp công trình, tư vấn thiết kế, sản xuất công nghiệp, xuất nhập khẩu, các lĩnh vực khác,...

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

- Xây dựng Vinaconex trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển đất nước.

5. Chiến lược phát triển:

- Từ khi thành lập, VINACONEX đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

- Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ , VINACONEX đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tông Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

- VINACONEX sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của VINACONEX, một thương hiệu của NIỀM TIN.

- Con người là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của VINACONEX; Đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của VINACONEX. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục được cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng; Lợi nhuận là yêu cầu sống còn của sự tồn tại và tăng trưởng; Trách nhiệm với xã hội là mục tiêu hàng đầu của VINACONEX.

6. Thành quả đạt được:

- Danh hiệu anh hùng lao động, giải thưởng "Thương hiệu Quốc gia" - Bộ công thương, giải thưởng "Thương hiệu mạnh" của Thời báo Kinh tế Việt Nam, cúp vàng hội nhập , cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng,...

7. Các dự án đầu tư

- Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh (Giai đoạn 1)

- Dự án công trình cụm nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5

- Dự án đầu tư xây dựng công trình Trụ sở Tổng Công ty VINACONEX

- Dự án Cát Bà Amatina

- Dự án khu nhà ở cao tầng kết hợp TMDV VINACONEX - Thảo Điền

- Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.