CafeLand - Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex cho biết đã thông qua phương án phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng.

Vinaconex sẽ tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng

Phối cảnh Khu đô thị mới Nam cầu Trần Thị Lý

Theo đó, các cổ phiếu sẽ được chào bán dưới hình thức phát hành riêng lẻ trực tiếp cho các nhà đầu tư. Nguồn vốn huy động sẽ được bổ sung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các dự án như: Khu đô thị mới Nam cầu Trần Thị Lý tại Tp.Đà Nẵng, khu đô thị mới Tây Mỗ tại Hà Nội và dự án nhà ở thu nhập thấp Bắc An Khánh.

Trong năm 2012, Công ty đặt mục tiêu doanh thu hơn 6.897 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ hoạt động kinh doanh bất động sản mang lại đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.