Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC)

 • Đường D8 - Khu đô thị Chánh Nghĩa, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  ĐT: 0274.3833284 - 3816299
  Fax: 0274. 3833281
  E-mail: tdc@becamextdc.com.vn
  Website: http://www.becamextdc.com.vn


 • Khu đô thị The Morning City

  Khu đô thị The Morning City

  09/05/2014 12:20 PM

  Tọa lạc ngay TP.Thủ Dầu Một, tiếp giáp với trung tâm thành phố mới Bình Dương – trung tâm mua bán sầm uất, đầu mối giao thương hàng hóa mang tầm quốc tế tại Việt Nam, The Morning City sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh đa ngành hấp dẫn cho cư dân sinh sống tại đây.

 • Khu đô thị sinh thái Sunrise River

  Khu đô thị sinh thái Sunrise River

  31/10/2012 3:10 PM

  Tọa lạc tại Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Khu đô thị sinh thái Sunrise River cạnh sông Thị Tính với 3 mặt đều giáp sông.

 • College Town: Phố thương mại tri thức Thành phố mới Bình Dương

  College Town: Phố thương mại tri thức Thành phố mới Bình Dương

  13/12/2011 6:22 AM

  Nằm trên 2 tuyến đường chính của Khu đô thị dịch vụ sinh thái Mỹ Phước 4 (DA1 rộng 35m và đường NA2 rộng 36m). College Town đối diện trường Đại học Thủ Dầu Một, kết nối đường Vành Đai 4 rộng 62m về Tp.HCM, liền kề đường NA4 nối trực tiếp với QL13 thông đến Thành phố mới Bình Dương.

 • City Garden: Khu phố thương mại hiện đại tại Mỹ Phước 4

  City Garden: Khu phố thương mại hiện đại tại Mỹ Phước 4

  26/08/2011 8:36 AM

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 nối liền với Tp.HCM. Phố thương mại City Garden vừa đón được luồng sinh khí từ sông Thị Tính vừa tựa lưng vào những tòa nhà cao tầng của khu trung tâm thương mại dịch vụ.

 • Phố thương mại Uni Town

  Phố thương mại Uni Town

  25/06/2011 6:56 AM

  Nằm trên trục đường huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương và quốc lộ 14, Phố thương mại Uni Town đối diện cổng chính Khu công nghiệp VSIP II. Nơi đây được xem là "vị trí vàng" rất phù hợp cho việc sinh sống kết hợp kinh doanh.

 • Sunflower: Biệt thự xanh giữa lòng thành phố mới

  Sunflower: Biệt thự xanh giữa lòng thành phố mới

  27/12/2010 8:15 AM

  10 phút, là khoảng thời gian để từ trung tâm thị xã Thủ Dầu Một về đến với Sunflower – Khu biệt thự nằm bên bờ hồ sinh thái công viên trung tâm của Thành phố mới Bình Dương.

 • EcoLakes Mỹ Phước: Thiên đường là đây

  EcoLakes Mỹ Phước: Thiên đường là đây

  28/10/2010 10:23 AM

  Trải rộng trên diện tích 226 ha, EcoLakes Mỹ Phước là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng. Là đô thị sinh thái được quy hoạch tổng thể một cách tỉ mỉ nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

 • TDC Plaza: Đón đầu sự phát triển

  TDC Plaza: Đón đầu sự phát triển

  14/10/2010 9:00 AM

  Với các khu đô thị được thiết kế đẹp và hiện đại, môi trường sống trong lành, Bình Dương đang trở thành một địa chỉ “nóng” trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Nhắc đến nhà đất Bình Dương, không thể không nói đến dự án TDC Plaza do Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) làm chủ đầu tư.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của Công ty TM-ĐT và Phát triển (Becamex) vào ngày 01 tháng 4 năm 2002. TDC ngày càng phát triển vững chắc trên thương trường nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, cùng với khả năng quản lý, điều hành mang tính đột phá của ban lãnh đạo doanh nghiệp đã thúc đẩy công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Hòa cùng sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương, TDC đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh nhà với những dự án đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp như: dự án khu Biệt thự, Nhà phố liên kế. Song song đó TDC cũng không ngừng phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, cấu kiện bê tông, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản…

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo phát triển bền vững. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên TDC không ngừng tự hoàn thiện để hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với mong muốn chia sẽ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người đúng với phương châm hoạt động của TDC: kinh doanh không chỉ nhằm gia tăng những giá trị cho bản thân doanh nghiệp mà còn nhằm gia tăng những phúc lợi cho xã hội. Qua đó tập thể TDC luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Ngày 04 tháng 05 năm 2010, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Quyết định niêm yết (số 15 / QĐ-SGDHCM ) và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu của Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (mã chứng khoán TDC)

2. Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng

Sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, cấu kiện bê tông,

Thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp

Kinh doanh bất động sản…

3. Chiến lược phát triển:

Không thỏa mãn với những thành quả đạt được trong hiện tại, TDC luôn luôn tự hoàn thiện và nỗ lực vươn tới tầm cao mới. Với vốn điều lệ ban đầu 50 tỷ đồng, sắp tới TDC sẽ tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện những dự án mới trong tương lai. Không dừng lại ở lĩnh vực đầu tư CSHT khu dân cư, khu đô thị. Sắp tới TDC sẽ triển khai đầu tư xây dựng CSHT khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận để phát huy hết năng lực của doanh nghiệp. Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo cộng với tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh của Việt nam, TDC sẽ luôn tìm kiếm những cơ hội kinh doanh đột phá, góp phần vào sự phát triển chung của Bình Dương. TDC cũng luôn chú trọng đổi mới về công tác quản lý, đào tạo nhân lực để phát triển một cách mạnh mẽ và vững vàng trong hội nhập để khẳng định thương hiệu TDC trong thời đại toàn cầu hóa.

4. Sơ đồ tộ chức:


5. Thành quả đạt được:

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương, gọi tắt là TDC được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của công ty Thương mại Đầu tư và Phát triển (Becamex) ngày 01 tháng 4 năm 2002. Qua nhiều biến động của thị trường, TDC vẫn vững bước hòa nhập, phát triển và có được nhiều thành quả trên thương trường một phần nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, uy tín và khách hàng của công ty mẹ cùng với khả năng quản lý, điều hành mang tính đột phá của Ban lãnh đạo doanh nghiệp. Lúc đầu thành lập, TDC chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực: phân phối hàng hóa cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước; kinh doanh VLXD, trang trí nội thất,…Từ các lĩnh vực kinh doanh thương mại đơn thuần, TDC rất linh động và nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như những đòi hỏi tất yếu của sự phát triển kinh tế – xã hội. Sự ra đời và thành công của: xí nghiệp bê-tông trộn sẵn Mỹ Phước, xí nghiệp cấu kiện TDC, xí nghiệp xây dựng TDC, văn phòng Bất động sản MY-LAND đã góp phần vào sự lớn mạnh của TDC. Trong đó ở lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng khu dân cư là lĩnh vực đem lại nhiều thành công với các dự án: Ruby Land, Western land, Kơnia Town, Bàu Bàng. Song song với sự phát triển hoạt động SXKD, đội ngũ nhân sự cũng được kiện toàn và phát triển cả về chất và lượng, bởi TDC luôn xem lực lượng nhân sự là tài sản quý giá và là nền tảng trong định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

6. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Luôn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

7. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu biệt thự cao cấp Cocoland

TDC Plaza

Căn hộ gia đình Phú Mỹ

Khu Đô thị và Dịch vụ Bàu Bàng

Khu biệt thự cao cấp Western Land

Khu phố thương mại Uni-town

Làng chuyên gia Ruby Land

Làng Biệt thự sinh thái MoonRiver

Phố thương mại Konia Town

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.