Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương thông báo ngày đăng ký cuối cùng chốt danh sách nhận cổ tức và mua cổ phiếu phát hành thêm.

Phối cảnh dự án Khu phố thương mại Uni-Town

TDC chốt danh sách cổ đông chào bán cổ phiếu với giá bằng mệnh giá tỷ lệ 1:4 để tăng vốn điều lệ từ 200 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng.

Theo công ty, mục đích của đợt huy động vốn lần này nhằm triển khai các dự án Khu phố thương mại Uni-Town; Dự án khu dân cư VSIP Tân Uyên; Dự án nhà phố Bắc Sông Cấm;…

Ngoài ra, TDC cũng tạm ứng cổ tức năm 2010 bằng tiền mặt tỷ lệ 40% trên vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Cổ tức được chi trả ngày 13/4/2011.

>> Thông tin thêm về dự án của TDC

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.