CafeLand - Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (Becamex TDC) vừa công bố thống nhất chuyển nhượng dự án Uni Galaxy cho Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC).

Với giá bán 20,3 triệu đồng/m2, tổng giá trị chuyển nhượng dự án Uni Galaxy là 1.137 tỷ đồng

Dự án Uni Galaxy (Lô G1, G9, K5) có tổng diện tích 56.015m2, tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Với giá bán 20,3 triệu đồng/m2, tổng giá trị chuyển nhượng là 1.137 tỷ đồng. Hình thức chuyển nhượng là chuyển nhượng toàn bộ dự án

Được biết Becamex IDC là cổ đông lớn nắm giữ 60,6% vốn điều lệ của Becamex TDC.

Theo thông tin trên báo chí, tại Đại hội cổ đông năm 2018, đại diện Becamex TDC cho biết, chỉ cần bán với giá 12 triệu đồng/m2 là đã có lời, nên việc chuyển nhượng này sẽ mang về cho TDC khoản lãi gộp khá lớn do quỹ đất tạo lập từ rất lâu.

Trong năm 2018, TDC đặt ra mục tiêu doanh thu năm 2018 hơn 2.300 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế kỳ vọng xấp xỉ 133 tỷ đồng, giảm nhẹ 1,3% so với thực hiện năm 2017. Tỷ lệ chia cổ tức dự kiến không dưới 10,5%.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.