CafeLand – Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương đã chính thức mở bán đợt 3 block E dự án TDC Plaza.

alt

TDC Plaza được xây dựng trên diện tích 21.695m2, nằm ngay tại vị trí trung tâm của Thành phố mới Bình Dương. Trong đó, diện tích xây dựng chỉ chiếm 27% trong tổng diện tích, còn lại 73% diện tích được dành cho không gian xanh và các công trình công cộng.

Theo thiết kế, dự án là chung cư cao cấp với 5 block nhà cao 21 tầng, được thiết kế hiện đại, sang trọng nằm bên cạnh hồ sinh thái rộng 40 ha.

Ngoài ra, TDC Plaza còn nằm trong tổng thể thành phố mới (rộng hơn 1.000ha, được định hướng phát triển thành Quận Trung tâm của thành phố mới Bình Dương) thuộc Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị Bình Dương (rộng 4.196 ha), được thụ hưởng toàn bộ các loại tiện ích như: Khu hành chính tập trung, khu công nghệ kỹ thuật cao, trung tâm hội nghị quốc tế, triển lãm,…

Được biết, tổng giá trị đầu tư của dự án dự kiến hơn 1.000 tỷ đồng.

tag: ban can ho tdc plaza

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.