CafeLand - Hiện Sàn giao dịch Bất động sản MyLand đang chào bán đất nền khu Phố thương mại – Dịch vụ Bàu Bàng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với giá từ 2 triệu đồng/m2.

Chào bán Phố thương mại - Dịch vụ Bàu Bàng giá từ 2 triệu đồng/m2 Nằm trong Khu công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng quy mô 2.200ha, Phố thương mại - dịch vụ Bàu Bàng gồm có 2 khu: Khu I là nhà phố xây sẵn với 15 căn và Khu II là đất nền với 8 nền có diện tích từ có diện tích đất từ 250 – 360m2.

Dự án do Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (Becamex TDC) làm chủ đầu tư và do Sàn giao dịch Bất động sản MyLand phân phối.

Hiện, hạ tầng dự án đã hoàn thiện và khu đất nền có giá bán từ 2 triệu đồng/m2. Ngoài ra, khu nhà phố xây sẵn có giá từ 1,3 tỷ đồng/căn với thời gian thanh toán trong vòng 3 năm.

Được biết, huyện Bàu Bàng mới tách ra từ huyện Bến Cát là cửa ngõ trọng yếu cho việc giao thương với khu vực Tây Nguyên và cả khu vực Đông Dương. Vào cuối năm 2013, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng sẽ được khởi công xây dựng.

Thanh Trúc Theo Doanh nhiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.