CafeLand – Công ty Cổ phần Kinh doanh và phát triển Bình Dương (Becamex TDC) vừa báo cáo giải trình nguyên nhân chênh lệch lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2011 so với 6 tháng đầu năm 2010.

Becamex TDC: giải trình chênh lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2011

Một góc khu căn hộ Uni - Glory thuộc giai đoạn 1 dự án Uni Town. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2011 của Becamex TDC cho biết, doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 754,3 tỷ đồng, tăng 116,8% so với cùng kỳ.

 

Trong đó, doanh thu từ lĩnh vực kinh doanh thương mại chủ yếu từ hoạt động kinh doanh sắt, thép, xi măng,… tăng 86,5 tỷ đồng, tương ứng với 115,5% so với cùng kỳ năm trước.


Doanh thu từ lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản tăng 329,7 tỷ đồng, tương ứng 203,1%so với 6 tháng đầu năm 2010.

 

Lợi nhuận sau thuế đạt 66,2 tỷ đồng, tăng 23,8 tỷ đồng với mức 42,4 tỷ đồng so với cùng kỳ.

 

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2011, Becamex TDC đã tiến hành bàn giao nhà các dự án như: Khu chung cư Phú Mỹ, khu phố thương mại Uni Town, làng biệt thự Westerland, làng chuyên gia Ruby Land, làng biệt thự sinh thái Moon River.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.