Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 16:44 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bể cá đẹp cho mọi không gian

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 10/10/2012 1:56 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Cho dù bạn có một ngôi nhà nhỏ hoặc một ngôi nhà lớn, một ngôi nhà hiện đại hay truyền thống, bạn luôn luôn có thể trang trí nó bằng một bể cá. Bể cá luôn có sức hấp dẫn đặc biệt vì nó tạo ra một thế giới hoàn toàn khác bất cứ thứ gì trong căn nhà của bạn và đây là nơi mà bạn có thể thoải mái sử dụng sự sáng tạo của mình.

Bể cá là một nơi rất thích hợp để thư giãn, những khi nào bạn muốn đầu óc thoải mái, bạn có thể ngồi ở mặt trước của bể cá và xem sự năng động, thoải mái đằng sau tấm kính.

Bể cá hiện đại là không còn chỉ là một bình chứa bằng kính đặt trên bàn, hiện nay nó đã trở thành một phần trang trí và thường được xây vào tường. Tất nhiên bạn phải chọn lựa vị trí đặt nó và kích thước sao cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn. Một chiếc bể cá có kích thước trung bình được tích hợp vào tường sẽ làm cho phòng khách nhà bạn thêm đẹp mắt.

Hồ cá và truyền hình nên được đặt trên cùng một bức tường của phòng khách. Bạn cũng có thể đặt bể cá bên cạnh lò sưởi. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời trên chiếc ghế của bạn ở phía trước lò sưởi và liếc nhìn những chú cá đang bơi trong bể. Đây cũng là một gợi ý thú vị để bạn cân bằng 2 yếu tố hỏa và thủy trong phong thủy.

Bạn cũng có thể đặt bể cá tại khu vực trung tâm của phòng khách hay tại khu vực quầy ba mini trong nhà.

Hiền Thương (Homedit)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Bể cá đẹp cho mọi không gian