CafeLand – Phòng tắm nên được thiết kế theo cách mang lại sự vui vẻ, giúp những đứa trẻ tận hưởng được sự thoải mái trong không gian dành riêng cho mình. Một số ý tưởng thiết kế sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Không gian phòng tắm theo chủ đề siêu anh hùng với nhiều màu sắc vui tươi để trang trí. Phù hợp với những gia đình có bé trai.

Sáng tạo đến những chi tiết nhỏ, móc treo đồ được thiết kế theo chữ cái của tên bé, đánh dấu “chủ quyền” riêng của bé.

Bạn cũng có thế sử dụng những hình ảnh đáng yêu của bé để trang trí cho không gian phòng tắm.

Tranh treo tường nghệ thuật, dễ thương từ những dấu tay, dấu chân của bé.

Trang trí phòng tắm với bức tường màu xanh nhạt và gương nhiều kích thước khác nhau.

Phòng tắm chủ đề biển cả với bức tường sơn xanh và những gợn sóng.

Rèm và thảm làm điểm nhấn với hình dạng đáng yêu, màu sắc vui tươi trong không gian phòng tắm.

Thiết kế kệ lưu trữ đồ sáng tạo.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.