CafeLand - Để giữ cho phòng của những đứa trẻ chung phòng được ngăn nắp, gọn gàng, bạn có thể thiết kế các mẫu kệ lưu trữ. Dưới đây là một số ý tưởng sẽ giúp bạn ngăn chặn sự bừa bộn trong phòng trẻ.

Đối với phòng có giường tầng, bạn có thể thêm kệ lưu trữ cho mỗi giường trên tường, tập cho bé tự dọn đồ của mình sau khi chơi.

Thiết kế kệ với ngăn kéo lưu trữ nông rộng và nệm cho giường, cất giấu đồ vật, giúp không gian phòng bé luôn gọn gàng.

Với các thiết kế tủ lưu trữ trong hốc tường, tận dụng ngăn kéo để giấu khéo léo đồ dùng.

Đặt tủ quần áo bên cạnh mỗi giường để đồ để chứa đồ dành riêng cho mỗi trẻ, tạo tính tự lập cho bé.

Nếu phòng nhỏ, bạn có thể cung cấp nơi lưu trữ ở góc kết hợp cho cả hai giường, thiết kế thêm các hốc tủ dưới gầm để chứa đồ.

Không gian phòng bé đang yêu, xinh xắn với góc lưu trữ được lắp đặt giá trên tủ đầu giường chung giữa các giường.

Hoặc lắp đặt một đơn vị kệ phía trên mỗi giường với một chân đế dùng chung ở giữa.

Bạn cũng có thể thiết kế đầu giường chung thành kệ, vừa có tác dụng trang trí, lưu trữ đồ, vừa tạo không gian riêng tư cho các bé.

Hoặc nếu không gian cho phép, bạn có thể thiết kế kệ lưu trữ cho mỗi bé chạm trần nhà, vừa giúp tạo cảm giác căn phòng thông thoáng hơn.

Xây dựng giường tầng vuông góc và thêm kệ dưới giường tầng trên cùng cũng là giải pháp thiết kế không gian lưu trữ trong phòng bé bạn có thể lựa chọn.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.