CafeLand - Khi nghĩ đến một phòng làm việc truyền thống, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến một căn phòng với đầy đủ đồ nội thất gỗ và kệ sách đầy. Bên cạnh đó là một chiếc đèn bàn duy nhất đặt trên một chiếc bàn lớn bên cạnh cửa sổ. Tuy nhiên, một văn phòng hiện đại có thể biến tấu với những món nội thất đơn giản hơn nhờ khéo léo sắp đặt.

Văn phòng tươi sáng và phong cách với 2 gam màu trắng xanh. Thảm lót sàn kẻ sọc giúp căn phòng thêm vẻ tươi trẻ.

Bạn có thể thiết kế một phòng làm việc biệt lập hoặc nằm chung trong phòng khách, phòng ngủ.

 Ở đây mọi thứ được ưu tiên sử dụng màu trắng để cảm giác không gian rộng hơn. Những chiếc tủ cũng được trang bị thêm ngăn kéo để đựng tài liệu giúp tiết kiệm diện tích.

Những chiếc bàn treo tường cũng là giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà chật.

Phòng làm việc phong cách cổ điển với lối bày biện giản đơn, đồ nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ.

Phòng làm việc cho cô nàng nữ tính.

Hiền Thương (HD)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.