CafeLand – Làm việc tại nhà giúp bạn chủ động, linh hoạt hơn trong công việc và cho phép bạn thoải mái hơn nhiều. Hiện nay đang có rất nhiều người muốn biến góc nhỏ nhà mình thành nơi làm việc tại nhà. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn có không gian làm việc riêng dù diện tích căn nhà bị hạn chế.

Không gian văn phòng ấm cúng nép mình giữa tủ quần áo bằng gỗ sồi đỏ lớn.

Thiết kế văn phòng tại nhà tận dụng những nơi bên dưới cầu thang.

Văn phòng tại nhà hiện đại với khung nhỏ gọn và màu xanh tươi mát.

Văn phòng tại nhà với một chiếc ghế gỗ biến mất khi không cần dùng giúp tiết kiệm diện tích không gian sống.

Thiết kế văn phòng tại nhà cổ điển và đơn giản cho các góc nhỏ.

Trang trí thông minh có thể tiết kiệm không gian

Một trong những điều cần thiết nhất cần nhớ trong khi lập kế hoạch cho các thiết kế văn phòng nhỏ tại nhà là sử dụng trang trí, nội thất, bàn và tủ không chiếm quá nhiều không gian.

Hãy nhớ rằng không gian mà bạn có trong tay đã bị giới hạn và cách tốt nhất để tối đa hóa nó là sử dụng nó một cách thông minh nhất có thể. Bàn làm việc có thể đơn giản có thể gập về phía tường khi không cần thiết, kệ nổi và tủ treo tường cách mặt đất và tổ chức thích hợp giúp đỡ rất nhiều.

Thiết kế không gian văn phòng nhỏ đơn giản nhất là hãy giữ cho nó thật đơn giản!

Phòng giặt cũng có có thể trở thành một không gian lý tưởng để làm việc tại nhà.

Văn phòng tại nhà hiện đại ẩn đằng sau chiếc ghế dài.

Tận dụng góc nhà bị lãng quên!

Đừng bỏ qua bất kỳ góc hoặc không gian đáng kể nào mà bạn đã sử dụng không đúng cách như phòng dưới cầu thang, không gian cạnh cầu thang, một gác mái nhỏ và đôi khi ngay cả một tủ quần áo trống lớn cũng có thể được biến thành văn phòng tại nhà.

Ngóc ngách biến thành không gian làm việc sành điệu.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.