CafeLand – Không chỉ tạo kết nối trong không gian căn nhà, với những thiết kế, bố trí hợp lý, cầu thang còn là nơi tích hợp lưu trữ thông minh giúp tiết kiệm diện tích cho nhà bạn.

Không gian lưu trữ theo kiểu hộp

Không gian lưu trữ cầu thang giúp hình thành một khu vui chơi đáng yêu bên cạnh phòng ăn.

Những hộp phía dưới cầu thang này có thể là kệ sách hay đặt đồ trang trí, đồ lưu niệm, tạo điểm nhấn cho không gian căn nhà.

Dưới gầm cầu thang bạn có thể bố trí thêm bàn làm việc, tiết kiệm không gian cho căn nhà.

Biến hóa thành bức tường

Lựa chọn yêu thích của các chủ nhà là tích hợp tủ quần áo dưới cầu thang và chúng sẽ biến mất  vào tường khi không sử dụng.

Màu trắng là màu ưa thích ở đây vì nó làm nhiệm vụ ngụy trang các tủ này khá dễ dàng.

 Nếu cầu thang đi qua nhà bếp, thì không gian bên dưới nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một phòng đựng thức ăn, phục vụ tất cả nhu cầu lưu trữ nhà bếp của bạn.

Một phần của lan can

Khu vực lan can cầu thang có thể cho bạn một lựa chọn bổ sung cho không gian lưu trữ.

Tường cầu thang bằng gỗ tích hợp không gian bên trong và có thể ẩn khi không sử dụng.

Biến tấu nơi cầu thang giúp nhà bạn thêm sang trọng, ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Cầu thang xoắn ốc cũng có thể thêm không gian kệ vào, là nơi để sách hay đặt những đồ lưu niệm, có thể trang trí thêm cho phòng khách.

 
Cầu thang kiểu hộp bên trong căn hộ nhỏ với nhiều không gian lưu trữ bên trong.
 
Một hầm rượu vang nhỏ được lưu trữ dưới gầm cầu thang.
Châu An (Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.