Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Treo dự án nhiều năm do chủ đầu tư ra tòa, cư dân Green Town Bình Tân “ăn ngủ không yên”

Chủ đề: Thông tin dự án Green Town Bình Tân, Bất động sản Tp.HCM, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

13/06/2021 8:05 AM

Môi giới lôi chủ đầu tư ra tòa, dự án bị treo 3 năm, và dân lãnh đủ! Đó là thực trạng diễn ra tại dự án Green Town Bình Tân trong suốt nhiều năm qua.

Chính việc kiện tụng kéo dài giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án này đã khiến cho tiến độ dự án bị đình trệ trong thời gian dài. Điều này khiến hàng trăm cư dân của dự án “ăn ngủ không yên” vì tiền dành dụm, thậm chí vay cả ngân hàng để mua nhà nhưng đợi mãi vẫn không thấy căn nhà của mình hoàn thành.

Đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án này ra sao, cư dân đã được chuyển về căn hộ của mình để ở hay chưa? Hãy cùng Cafeland tìm hiểu nhé.

PV

Xem thêm: Cư dân bơ vơ khi chủ đầu tư Topaz Elite giao nhà trên giấy

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.