Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cư dân bơ vơ khi chủ đầu tư Topaz Elite giao nhà trên giấy

Chủ đề: Thông tin dự án Topaz Elite, Bất động sản Tp.HCM

05/06/2021 8:05 AM

Không giải thích. Không thông báo. Không hứa hẹn ngày cư dân được dọn về ở. Đó là động thái của Vạn Thái Land đối với khách hàng của mình tại dự án Topaz Elite.

Nguyên nhân của thực trạng trên xuất phát từ việc cư dân dự án Topaz Elite mặc dù được chủ đầu tư là Vạn Thái Land bàn giao nhà vào tháng 11/2020, nhưng đến nay đã hơn nửa năm vẫn chưa được cho vào ở. Trước bất cập trên, cư dân đã nhiều lần đến trụ sở của công ty này để đòi quyền lợi chính đáng và yêu cầu chủ đầu tư có lời giải thích thỏa đáng, thế nhưng điều mà cư dân nhận được là sự im lặng, thờ ơ của chủ đầu tư. Điều này khiến hàng trăm cư dân của dự án này vô cùng bức xúc.

Cụ thể vụ việc này như thế nào, trong video review hôm nay, các bạn hãy cùng Cafeland tìm hiểu thực hư nhé.

PV

Xem thêm: Sau 4 năm mua căn hộ của Nhà Mơ, ước mơ có còn là mơ ước?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.