Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Sở hữu đồng loạt 7 dự án tại Dĩ An - Căn hộ Bcons có gì đặc biệt?

Chủ đề: Thông tin dự án Bcons Sala Dĩ An, Thông tin dự án Bcons Plaza Bình Dương, Thông tin dự án Bcons Bee Bình Dương, Thông tin dự án Bcons Green View Bình Dương, Bất động sản Dĩ An, Thông tin dự án Bcons Garden Bình Dương, Thông tin dự án Bcons Suối Tiên

07/06/2021 11:03 AM

Nếu như thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh diễn biến khá trầm lắng, hạn chế về nguồn cung căn hộ thì Bình Dương đang trở thành điểm đến cho các nhà đầu tư, với nhiều công trình nhà ở đang được thi công. Chỉ tính riêng trong tháng 1/2021, Bình Dương vượt TP Hồ Chí Minh về nguồn cung căn hộ mới với 7 dự án được mở bán ra thị trường.

Trong rất nhiều các chủ đầu tư đang triển khai dự án ở Bình Dương, Bcons gây chú ý khi sở hữu quỹ đất khá lớn tại Thành phố Dĩ An với 7 dự án căn hộ tính đến thời điểm hiện tại. Và trong video hôm nay, chúng tôi sẽ đến ghi nhận thực tế 3 trong số 7 dự án căn hộ của Bcons tại Dĩ An xem có gì đặc biệt nhé!

Xem thêm: Bất động sản Cần Giờ "dậy sóng", nguyên nhân do đâu?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.