Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Bất động sản Cần Giờ "dậy sóng", nguyên nhân do đâu?

Chủ đề: Bất động sản Tp.HCM

03/06/2021 8:05 AM

Cần Giờ lên quận hay thành phố. Cần Giờ là khu đô thị du lịch sinh thái biển hay là khu dự trữ sinh quyển. Đó là thắc mắc được nhiều người đặt ra suốt thời gian qua khi huyện Cần Giờ của TP.HCM vẫn chưa có một kịch bản cụ để phát triển trong tương lai.

Chính vì điều đó, hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo TP.HCM về việc mời các chuyên gia góp ý cho đề xuất định hướng phát triển hướng ra biển, mới đây, 3 kịch bản để phát triển kinh tế biển Cần Giờ đã được chuyên gia đưa ra, hứa hẹn sẽ giúp Cần Giờ “lột xác” trong tương lai. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng Cafeland TV tìm hiểu nhé.

PV

Xem thêm: Sau 4 năm mua căn hộ của Nhà Mơ, ước mơ có còn là mơ ước?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.